Chính sách giao nhận và vận chuyển

Việc phát triển của thương mại điện tử và những cải tiến về phương tiện vận tải, công nghệ quản lý cũng làm thúc đẩy lượng hàng hoá tăng lên; vì vậy chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng; cũng những tính năng tiện lợi, chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo đến từng khách hàng.

Công ty vận chuyển có địa chỉ rõ ràng: bạn cần tìm hiểu một đơn vị vận chuyển hàng có địa chỉ rõ ràng; có cả văn phòng giao dịch cụ thể. Tốt nhất khi bắt đầu bạn nên đến tận văn phòng thăm quan và tìm hiểu rõ.

Có nhiều năm kinh nghiệm: Các đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có sự linh động trong đường hàng và có độ tin cậy lớn hơn so với các đơn vị khác.

Bảng giá tốt: Bảng phí vận chuyển được xem là yếu tố cực kì quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng. Với các chủ thể kinh doanh cần quan tâm đến chi phí vận chuyển để giảm thiểu chi phí tối đa cho một lần nhập hàng, có thể mang lại lợi nhuận cao hơn. Do vậy, vừa phải chọn lựa một đơn vị uy tín, lại vừa có một bảng giá hợp lý nhất. Bạn cũng lưu ý không phải rẻ nhất luôn là tốt nhất nhé.

Thời gian hàng về: Thời gian hàng về có thể ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh của nhiều chủ thể kinh doanh. Do vậy, thời gian hàng về cũng là mối quan tâm của những người nhập hàng. Nếu hàng về quá lâu có thể gây chậm trễ công việc kinh doanh. Do vậy, người mua hàng thường lựa chọn những đơn vị vận chuyển hàng có thời gian hàng về nhanh chóng, tìm đến những đơn vị có sự chuẩn mực trong cam kết tiến độ hàng về.

Đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ vận chuyển trước đó: Đánh giá của người đã sử dụng dịch vụ có thể cung cấp thông tin thêm về chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển hàng có đảm bảo hay không, hàng có về đúng thời hạn hay không, bảng giá đã hợp lí chưa. Bạn có thể tìm hiểu qua các đánh giá của người sử dụng dịch vụ trước đó trên các phương tiện truyền thông.

Chính sách & điều khoản: Hãy tham khảo các bên có chính sách vận chuyển và các điều khoản rõ ràng để làm việc hợp tác đôi bên được suôn sẻ hơn, tránh các trường hợp như không đọc rõ chính sách gây những sự hiểu lầm, hoặc rủi ro khi nhập hàng.

Hệ thống quản lý đơn hàng chuyên nghiệp: Tất cả những đơn vị lớn họ đều vượt trội so với những đơn vị lẻ ở việc họ đầu tư và phát triển công nghệ cho việc quản lý đơn hàng. Bạn có thể theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi bằng những ứng dụng hay phần mềm riêng mà họ phát triển.

Trân trọng,