Giới thiệu về Lê Quân Logistics

Giới thiệu chung

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cung ứng trong chuỗi vận hành Logistics như: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa, quốc tế bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không; dịch vụ khai báo hải quan xuất nhập khẩu tất cả các loại hình; dịch vụ kho bãi, hậu cần ngành logistics…Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận vận tải, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Sứ mạnh

Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Doanh nghiệp Xuất nhập khẩu, quý khách giảm bớt những khó khăn trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của cộng đồng Doanh nghiệp thời nay. Cung cấp các dịch vụ Logistics nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tầm nhìn

Chúng tôi định hướng trở thành một nhà cung ứng dịch vụ Logistics chuyên nghiệp, mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi không chỉ là đối tác vận tải đơn thuần mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, tận tâm của quý Doanh Nghiệp. Chúng tôi mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng Doanh Nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam ra toàn cầu.