Door to Door là gì?

Door to Door là gì?

Dịch vụ Vận Chuyển Door to Door

Nhận thấy có nhiều khách hàng thậm chí cả những người làm việc trong vận chuyển lâu năm cũng không định nghĩa đúng, hiểu đúng về từ “Door to Door”. Bài viết này Lê Quân Logistics sẽ chia sẻ lại cho các bạn đọc một định nghĩa đúng về “Door to Door” cũng như về Dịch vụ vận chuyển door to door.

Door to Door có nhiều người hiểu là dịch vụ nhận hàng từ kho đưa hàng đến kho trả hàng; cũng có người lại hiểu là nhận hàng ở nơi người bán và giao hàng ở nơi người mua; và cũng có người lại hiểu là giao từ cửa đến cửa…. Các định nghĩa trên đều có phần đúng mà lại chưa đúng.

Lê Quân Logistics xin chia sẻ định nghĩa sau:

  • Door to Door là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tay người giao, đến tay người nhận.
  • Dịch vụ vận chuyển Door to Door nội địa thì chỉ cần định nghĩa như trên là được.
  • Dịch vụ vận chuyển Door to Door Quốc tế là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tay người giao, đến tay người nhận và trọn gói thủ tục Hải quan.
  • Dịch vụ vận chuyển Door to Door của Lê Quân Logistics là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tay người giao, đến tay người nhận và trọn gói thủ tục Hải quan và không phát sinh bất cứ một chi phí nào khác.
  • Dịch vụ vận chuyển Door to Door quốc tế của Lê Quân Logistics có ưu điểm rất lớn, khách hàng không phải tốn thời gian, công sức, không phải lo lắng về vấn đề thủ tục, giấy tờ Hải quan trong suốt chặng đường dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *